Joker123 เกม Burning Pearl ตำนานไข่มุกมังกร

Joker123

Joker123 ตำนานไข่มุกมังกร เกมที่มีความผันผวนมากพอควร แต่กลับได้รับความนิยม เพราะอัตราการจ่ายเงินรางวัลนั้นค่อนข้างสูงทีเดียว ธีมเกมว่าด้วยไข่มุกศักดิ์สิทธิ์ ที่มีมังกรคอยเฝ้าอยู่ตลอดเวลา ไข่มุกถือเป็นอัญมณีเก่าแก่ ที่สุดนานนับ 4,000 ปี จากตำนานชาวจีนแต่โบราณเชื่อว่าไข่มุกตกลงมาจากฟ้าราวกับฟ้าประทาน สิ่งล้ำค้าให้แก่มวลมนุษย์ ไข่มุกถูกใช้เป็นตัวแทนของความศักดิ์สิทธิ์ ช่วยป้องกันภัยยามรบ และไข่มุกยังเป็นตัวแทนของความบริสุทธิ์ ชาวจีนโบราณนำไข่มุกไปเป็นส่วน ประกอบของเครื่องสำอาง และยาแผนโบราณมานานกว่า 2,000 ปี นอกจากนี้ยังมีนักโบราณคดีได้พบซาก ของเครื่องประดับมุกฝังอยู่กับร่างพระศพของเจ้าหญิงเปอร์เซียน จากสมัยก่อนคริสตกาล 420 ปี ในยุคของกษัตริย์จูเลียส ซีซ่าร์ต้องออกกฏหมายมาว่าเครื่องประดับมุกนั้น

สามารถใส่ได้โดยชนชั้นปกครองเท่านั้น ทางเข้าjoker123 ราชินีที่ได้พระนามว่างดงามที่สุดอย่างพระราชินีคลีโอพัตรา ก็ได้ทรงบดไข่มุกชั้นดีลงไปไวน์เพื่อที่จะแสดงให้ มาร์ค แอนโทนี่ เห็นว่าพระองค์ สามารถเสนอมื้อที่แพงที่สุดให้ได้ และอีกหนึ่งตำนานความเชื่อของจีนเชื่อว่าไข่มุกนั้นตกลงมาจากฟ้า เมื่อเหล่าเทพมังกรทำการต่อสู้กัน ซึ่งทำให้มีศิลปะของชาวจีนมากมายที่เป็นรูปมังกรถือไข่มุกอยู่นั่นเอง ในยุคมืดไข่มุกถูกใช้ เป็นเครื่องรางของเหล่าอัศวิ ด้วยความเชื่อไข่มุกสามารถ ปกป้องอันตรายได้ในยามออกรบ ถ้าเทียบกับประเทศไทยก็จะตรงกับรัชสมัยของพระบาท สมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งผู้หญิงสมัยนั้นก็นิยมใส่เครื่องประดับมุกกับชุดไทยด้วยเช่น

Joker123  ฟีเจอร์และสัญลักษณ์ในเกม

1.ไข่มุกนั้นสามารถใส่ได้กับเครื่องแต่งกายทุกยุคทุกสมัย

ส่วนมุกที่มีราคาค่อนข้างสูง คือ ไข่มุกจาก Southsea Australia  Tahiti จะเป็นมุกที่มีสีขาวและดำมีตำหนิน้อยมาก มุก Baroque เป็นมุกเป็นใหญ่มีรูปร่างฟรีสไตล์เต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนค้นหา

โจ๊กเกอร์ นำตำนานมังกรและไข่มุกของจีนมาเสนอให้ผู้เล่นด้วยสัญลักษณ์ มังกร ไข่มุก เหรียญทอง ทองคำชั่ง ถุงทอง ซองแดง แมวกวัก พัดทอง ไห ตราหยก ประทัด รวม 11 สัญลักษณ์ ลักษณะเกม ห้า รีล สาม แถว กับ 10 เส้นจ่ายเงิน วิดีโอเกมออนไลน์ นับทิศทางการชนะจากซ้ายไปขวา เดิมพันต่ำสุดที่ตาละ 10 จนถึงสูงสุดตาละ 100 บาท เกมมีความผันผวนที่สูงด้วยเส้นจ่ายเงินที่มีน้อย และ

สัญลักษณ์มีมากกว่าเส้นจ่ายเงิน อัตราการชนะเส้นจ่ายเงินมีน้อย ดังนั้นเกมนี้จ่ายเงินรางวัลสูงแน่นอน Free Spin เมื่อผู้เล่นได้เข้ามาที่โหมดนี้ จะได้รับฟรีสปินทันที 10 ครั้ง เหมือนได้ เครดิตฟรี ไปเลยเต็ม ๆ เมื่อการหมุนได้ ๆ ปรากฏ Wild ขึ้นมา นอกจากจะขยายเต็มรีลแล้ว ยังล็อค Wild ไว้กับที่ให้ผู้เล่นอีกด้วย ผู้เล่นมีหน้าที่หมุนในรีลที่เหลือ

2.สำหรับผู้ที่มีทุนน้อยควรลงทุนทีตาละสิบบาท

เพื่อโอกาสในการชนะเส้นจ่ายเงิน และเมื่อเข้าไปสู่ฟรีสปินจะได้รางวัลที่มีราคาสูงขึ้นมาอีกนิด ส่วนผู้เล่นที่ชอบในเกมที่มี ความผันผวนมากขนาดนี้

และพอมีเงินทุนก็สามารถวางเดิมพันได้ตามความต้องการ แต่ต้องพยายามประคองเงินทุนให้ เข้าไปสู่ฟรีสปินให้ได้เพื่อเก็บทั้งทุนและกำไรกลับคืนมา ส่วนใครที่ใจร้อน ไม่ชอบเสียเงินทุนมา เล่นเกมหลัก ก็สามารถที่จะซื้อฟรีสปินได้ เพียงแค่กดที่

ปุ่มพาวเวอร์ ผู้เล่นจะได้เข้าไปเล่นฟรีสปินทันที Scatter แทนด้วยรูป เหรียญทอง เมื่อผู้เล่นเปิด สาม ภาพในตำแหน่งใด จะได้เข้าไปสู่โหมดฟรีสปินทันที Wild แทนด้วยรูป มังกร และ ไข่มุก เกมนี้ถึงจะยากแต่ก็แจก Wild ถึง สอง สัญลักษณ์ โดยรูปมังกรจะปรากฏที่รีล สอง และ สี่ เท่านั้น ส่วนรูปไข่มุกจะปรากฏที่รีล สาม เท่านั้น เมื่อเปิดได้ไม่ว่าจะรูปใด Wild จะขยายยาวทั้งรีล และทำการเชื่อมสัญลักษณ์มอบรางวัลให้แก่ผู้เล่นทันที

3.Wild ที่ล็อคเอาไว้จะทำการเชื่อมสัญลักษณ์

มอบเงินรางวัลให้แก่ผู้เล่นทันที หากผู้เล่นโชคดี อาจจะเปิดได้ Wild ทั้ง สาม รีล คือ สี่ จะเป็นรูป มังกร ไข่มุก มังกร นั่นจะทำให้ผู้เล่นได้รับแจ็คพอตใหญ่ทันที่ มากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินเดิมพัน ของผู้เล่นเป็นหลัก เป็นสไตล์ไปแล้วสำหรับเกมที่มีความผันผวน

สูงของค่ายเกมนี้ จะต้องมีเกมทายไพ่ดำ แดงมามอบให้ผู้เล่นด้วย ผู้เล่นมีโอกาสทายไพ่ ห้า ครั้ง จะต้องทายให้ถูกทุกรอบ ว่าหน้าไพ่จะเปิดมาเป็นสีดำ หรือ สีแดง ถ้าทายถูกทุกรอบเงินรางวัลจะคูณ สอง เท่าไปเรื่อย ๆ และมอบให้ผู้เล่นทันทีที่การทายไพ่เสร็จสิ้น ถ้า

หากผู้เล่นทายผิดแม้แต่ครั้งเดียวเกมจะจบทันที และเงินที่สะสมมาในการทายไพ่ก็จะหายไปทั้งหมดด้วย สัญลักษณ์ที่มีเงินรางวัลคูณที่น่าสนใจคือรูป ทองคำชั่ง เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ ห้า ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลทันที 250-2,500-12,500 ตามลำดับ ถุงทอง เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ ห้าภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลทันที 200-500-5,000 ตามลำดับ ซองแดง เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ สี่ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลทันที 100-250-2,500 ตามลำดับ แมวกวัก เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ สี่ ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลทันที 50-125-1,000 ตามลำดับ

      Burning Pearl ของ Joker123 เกมที่ยาก แต่กลายเป็นขวัญใจของผู้เล่นหลายคน เนื่องจากเงินรางวัลนั้นคุ้มค่าที่จะเสี่ยง และคุ้มค่าที่จะลงทุน เกมเต็มไปด้วยสีทองสว่างอร่ามไปทั้งเกม ดูแล้วมีกำลังใจ รู้สึกว่าเราต้องชนะแน่นอน เป็นการออกแบบเกมที่ลงตัวของค่ายเกมนี้

Pgslot ความแปลกใหม่ของเกมสล็อต ที่ไม่เหมือนใคร

Tagged :